Ban TTTT Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cứu trợ cho các tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang

75

Cùng hưởng ứng lời kêu gọi với lòng quyết tâm “chống dịch như chống giặc” và tinh thần “Phật giáo đồng hành cùng dân tộc “, chiều ngày 21/5/2021, Ban thông tin truyền thông Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc đã tới và trao tặng đồ cứu trợ cho các điểm đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

IMG_2802

Dẫn đoàn có Đại đức Thích Tâm Vượng – Phó Ban kiêm chánh thư kí, Trưởng Ban Thông tin – truyền thông Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc, cùng đại diện thành viên, phóng viên trong Ban Thông tin Truyền thông đã tới trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ và góp phần chống dịch.

Đoàn đã trao tặng đồ cứu trợ cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang tiền mặt, khẩu trang, nước lọc… và các nhu yếu phẩm khác. Đón tiếp đoàn có Bác Sĩ Lương Văn Thành – PGĐ TT Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bắc Giang.

Tiếp đến, đoàn đã tới và trao tặng cho điểm tiếp nhận Bệnh viện đa khoa huyện Yên Dũng. Đón tiếp đoàn có Bác sĩ Vũ Trí Quý – GĐ Bệnh viện, tại đây đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm như tiền mặt, sữa, gạo, khẩu trang, nước lọc, dầu ăn…

Chuyến đi đã trao tặng tổng cộng 37 triệu đồng tiền mặt, 57.500 chiếc khẩu trang y tế, 250kg gạo, 20 thùng nước lọc và 10 thùng sữa…Tuy số lượng không nhiều nhưng là tấm lòng chung tay hướng về Điểm đầu chống dịch và cầu nguyện cho đại dịch sớm qua đi để ổn định cuộc sống cho mọi người .

Tuệ Hiếu – Hồng Phong