Bộ CHQS TT Huế thăm, động viên gia đình cán bộ, chiến sĩ bị thiệt hại sau bão

96

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, trong những ngày qua Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh TT Huế đã đến thăm một số gia đình của cán bộ, chiến sĩ bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua.

Tại buổi gặp mặt và trực tiếp đến thăm một số gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua, Đại tá Hoàng Văn Nhân – Chính ủy và Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh TT Huế đã gửi lời chia sẻ sâu sắc tới các gia đình và các đồng chí Dân quân.

Đại tá Hoàng Văn Nhân - Chính ủy và Đại tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh TT Huế tặng quà cho các gia đình và các chiến sĩ Dân quân.

Đại tá Hoàng Văn Nhân – Chính ủy và Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh TT Huế tặng quà cho các gia đình và các chiến sĩ Dân quân.

Đại tá Hoàng Văn Nhân và đại tá Hà Văn Ái thay mặt lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh TT Huế nhấn mạnh, trong một năm vừa qua thiên tai, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng và làm thiệt hại nghiêm trọng đến rất nhiều gia đình của bà con nhân dân trong toàn tỉnh nhà. Trong đó gia đình của các cán bộ, chiến sĩ chúng ta cũng bị ảnh hưởng nặng nề đặc biệt trong những đợt bão lũ vừa qua đã gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản đối với Lực lượng vũ trang tỉnh trong đó 3 cán bộ của Bộ CHQS tỉnh cũng đã anh dũng hy sinh trong trong quá trình đi phòng chống, khắc phục bão lũ, những tổn thất mất mát đó không gì có thể bù đắp nổi.

Trong thiên tai, bão lũ Quân đội là điểm tựa của nhân dân vì vậy trong quá trình đó mặc dù gia đình, người thân cũng bị thiệt hại nặng nề song vì trách nhiệm đối với nhân dân các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đã gác công việc của gia đình để lo cho dân, cho nước. Đối với gia đình các chiến sĩ Dân quân, Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những đóng góp to lớn của các đồng chí đã không quản hy sinh, gian khổ, tuy trong bão lũ gia đình của các đồng chí cũng bị ngập lụt cũng bị thiệt hại song các đồng chí vẫn xông pha trong bão lũ giúp đỡ nhân dân chằng chống nhà cửa, khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra đồng thời đưa di dời nhân dân đến những nơi an toàn. Những việc làm đó đã góp phần tạo nên hình ảnh tốt đẹp của anh Bộ đội cụ Hồ trong lòng nhân dân và góp phần để Lực lượng vũ trang tỉnh hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ của Quân đội trong thời bình.

Tham (1)

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh TT Huế cũng mong muốn các gia đình và các đồng chí Dân quân tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, nổ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để các cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác nơi tiền tuyến. Đối với các chiến sĩ Dân quân Lãnh đạo Bộ chỉ huy đề nghị các đồng chí phát huy những kết quả đạt được tiếp tục có nhiều cống hiến cho quê hương qua đó góp phần xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.