Chùa Thiên Quang tổ chức khóa tu “La Hầu La” dành cho thiếu nhi

66

Ngày 11/04/2021 (nhằm 30/02 Canh Tý), Chùa Thiên Quang (TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) do Ni Sư Thích nữ Hương Nhũ trụ trì đã tổ chức Khóa Tu La Hầu La dành cho hơn 400 em thiếu nhi tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TP. Dĩ An – Bình Dương và các vùng lân cận về tu tập.

1

Tham dự khóa tu một ngày, các em được học oai nghi cơ bản của người Phật tử, đọc tụng 20 Điều Nhớ Ơn, hướng dẫn thiền tập, được tham gia những trò chơi tìm hiểu Phật Pháp lý thú và bổ ích. Đặc biệt, các em đã được học bài học về lòng hiếu thảo và những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống qua thời pháp thoại đầy ý nghĩa của Ni Sư Thích nữ Hương Nhũ.

Được biết, Thượng tọa Thích Chân Tính – Trụ trì chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP. HCM) đã gửi tặng khóa tu 350 quyển sách “Bài học thiếu nhi” để khuyến khích các em tu học.

Khóa tu La Hầu La được tổ chức lần đầu tiên tại chùa Thiên Quang đã nhận được sự quan tâm, hoan hỷ của đông đảo quý phụ huynh gần xa. Rất mong, khóa tu sẽ diễn ra định kỳ để các bé có một môi trường tu học bổ ích, trưởng dưỡng đạo đức, ươm mầm những hạt giống thiện lành cho tương lai.

5
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
21
22