Cổng thông tin điện tử Phật giáo Việt Nam chuyển trụ sở làm việc

57

Từ ngày 15/3/2021, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Phật giáo Việt Nam – Phatgiao.org.vn chuyển trụ sở làm việc về địa chỉ: Tòa nhà Comatce Tower, Số 61 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Cổng Thông tin điện tử Phật giáo Việt Nam – Phatgiao.org.vn là cơ quan ngôn luận của Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phát tâm công quả xây dựng và phát triển nội dung cũng như số hóa khối dữ liệu liên quan đến Phật giáo, thúc đẩy quá trình sống từ bi, trí tuệ… nhằm phục vụ công tác truyền thông Phật giáo, Giáo hội PGVN và lan tỏa Chính pháp tới tăng ni, Phật tử và những người mộ đạo Phật trong nước và quốc tế tiếp cận với trí tuệ của Đức Phật một cách thuận lợi, dễ dàng, miễn phí.

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Phật giáo Việt Nam - Phatgiao.org.vn chuyển trụ sở làm việc về tòa nhà Comatce Tower.

https://daophatvietnam.com/ là nơi đăng tải, tiếp nhận những bài viết, những thông tin Phật sự… của CTV, của Ban Truyền thông Phật giáo các tỉnh, các huyện gửi về với mục tiêu hướng tới là được tiếp cận, lan tỏa Phật sự trên khắp cả nước tới rộng rãi quý Phật tử trong và ngoài nước.

Từ ngày 15/3/2021, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Phật giáo Việt Nam – Phatgiao.org.vn chuyển trụ sở làm việc về địa chỉ: Phòng 1702, Tầng 17, Tòa nhà Comatce Tower, Số 61 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trong thời gian tới, Phatgiao.org.vn rất hoan hỉ và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều bài viết, những thông tin Phật sự…từ các CTV, Phật tử, Ban Truyền thông Phật giáo các tỉnh, các huyện… và sự đồng hành và đón đọc của chư vị Tăng, Ni, Phật tử trong nước và quốc tế để cùng thực hiện sứ mệnh “Hoằng pháp vi gia vụ; Lợi sanh vi bản hoài”, hoằng pháp là bổn phận thiêng liêng của người đệ tử Phật, là bản nguyện của người tu hành.