Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm thăm tặng quà cho bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi

106

Trong 2 ngày 6 và 7/3/2021, Đoàn của Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm TP. HCM cùng các nhà tài trợ như: Gia đình cô Bảy (Hóc Môn), nhóm thiện nguyện cô Ninh và sự hỗ trợ của các tổ chức từ thiện tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau đã tới thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi.

Dưới sự hướng dẫn của Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm, ông Nguyễn Đăng Hoàng cùng các thành viên đã đến thăm bệnh nhân ở bệnh viện sản nhi Cà Mau, hỗ trợ bữa ăn sáng 420 suất và mỗi người được nhận 1 phong bì. Tổng chi phí trên 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó 103 bệnh nhân đang chạy thận ở các huyện thuộc Cà Mau, cũng được đoàn hỗ trợ mỗi người 600.000 đồng, tổng cộng hơn 60 triệu đồng.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm - Nguyễn Đăng Hoàng trao quà cho 2 bé vừa mất mẹ.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm – Nguyễn Đăng Hoàng trao quà cho 2 bé vừa mất mẹ.

Tại Sóc Trăng, Bạc Liêu, đoàn ghé thăm và tặng quà cho bệnh nhân tâm thần, 2 bệnh nhân tim, 1 bệnh nhi ung thư mắt.

Tại chùa Lộc Minh, Phú Lộc, Sóc Trăng, đoàn được Sư cô trụ trì là Thích Nữ Phương Minh đón tiếp và hoan hỷ khi thấy đoàn cùng với chùa hành thiện và cúng dường Tam bảo.

Cúng dường chùa Lộc Minh

Cúng dường chùa Lộc Minh

Các bệnh nhân tim của Sóc Trăng, mỗi người được nhận thêm 1.500.000 đồng và bệnh nhi được nhận 2.500.000 đồng, cùng những phần quà với 1 phong bì.

Trao quà cho những trẻ mồ côi và bệnh nhân tim, bệnh ung thư mắt.

Trao quà cho những trẻ mồ côi và bệnh nhân tim, bệnh ung thư mắt.

Như vậy trong chuyến từ thiện, ở các tỉnh cuối miền Tây đoàn đã hỗ trợ trên 220 triệu đồng. Những bệnh nhân, những trẻ mồ côi đều đón nhận và cảm ơn đoàn đã đem đến cho họ niềm tin, nhất là những trẻ mồ côi được món quà với các bé là khá lớn, các bé rất vui mừng. Riêng 2 bé vừa mất mẹ thì đoàn sẽ có kế hoạch hỗ trợ lâu dài về tiền ăn và học.

Trao quà cho bệnh nhân tâm thần

Trao quà cho bệnh nhân tâm thần

Trao quà cho bệnh nhân chạy thận

Trao quà cho bệnh nhân chạy thận