Hội người mù Hương Trà đón nhận nhiều suất quà nhân dịp xuân về tết đến

59

Ngày 10/1, Đoàn từ thiện TP Huế (TT Huế) do thầy Lê Trọng Tuấn-GV về hưu làm trưởng đoàn phối hợp đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 45 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống trong thời gian giáp hạt và xuân về tết đến.

Hội từ thiện TP Huế trao quà cho người mù Hương Trà (TT Huế)

Hội từ thiện TP Huế trao quà cho người mù Hương Trà (TT Huế)

45 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000đ, gồm: mứt, bánh, hạt dưa và 150.000 đồng tiền mặt đã được Đoàn từ thiện TP Huế và các thành viên trong đoàn ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây. Tổng kinh phí 13,5 triệu đồng.

Đây là việc làm thể hiện lòng tri ân chúng sinh của Đoàn từ thiện chùa Thiên Minh-TP Huế trong dịp đoán tết cổ truyền dân tộc năm 2020 đối với những người có số phận không may không nhìn thấy ánh sáng của cuộc đời, giúp họ xóa đi mặc cảm, nỗi buồn, khơi dậy sức sống niềm vui để hòa nhập vào đời sống cộng đồng.

Được biết, trước đó, ngày 6/1, gia đình một thầy giáo về hưu Lê Hiếu Kính ở phường Hương Văn (TX Hương Trà) cũng đã trao 50 suất quà mỗi suất trị giá bằng 100.000 đồng tiền mặt cho hội viên Hội người mù thị xã Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhân dịp xuân về tết đến.