Lan tỏa Phật pháp bằng cách đăng ký, thích và chia sẻ kênh Youtube Phật giáo Việt Nam

78

Với sứ mệnh “Hoằng pháp vi gia vụ; Lợi sanh vi bản hoài” của người đệ tử Phật, hơn một năm qua kênh Youtube Phật giáo Việt Nam đã được đẩy mạnh và phát triển.

Giao diện trang chủ kênh Youtube Phật giáo Việt Nam.

Giao diện trang chủ kênh Youtube Phật giáo Việt Nam.

Kênh Youtube Phật giáo Việt Nam được ra đời với ý nghĩa truyền tải giáo pháp đức Phật, truyền tải những gương hạnh cao quý của Tăng đoàn, truyền tải những công tác Phật sự quan trọng của Phật giáo đến với cộng động xã hội trong cũng như ngoài nước, chuyển hóa nỗi buồn niềm đau, đem đến sự bình an, hạnh phúc cho quý Phật tử…

Những nội dung truyền tải cơ bản trên kênh Youtube Phật giáo Việt Nam là những nội dung liên quan đến các tin tức Phật sự quan trọng, những bài pháp thoại ý nghĩa của các nhà sư, cung cấp những kiến thức Phật giáo hữu ích, khám phá những ngôi chùa mang đậm bản sắc dân tộc cả trong và ngoài nước, khai thác khía cạnh đời sống thế tục của việc tu hành theo giáo lý nhà Phật, giới thiệu tổng hợp những bộ phim tài liệu về đạo Phật, hay và ý nghĩa….Nội dung trên kênh sẽ được đa dạng, nâng cao theo nhu cầu của quý Phật tử theo thời gian.

Một trong những bài pháp thoại của Thầy Thích Tâm Nguyên được đăng tải trên kênh Youtube Phật giáo Việt Nam.

Một trong những bài pháp thoại của Thầy Thích Tâm Nguyên được đăng tải trên kênh Youtube Phật giáo Việt Nam.

Hiện tại, kênh Youtube Phật giáo Việt Nam đang có 74.000 Phật tử đăng ký theo dõi (tăng gần 3 lần so với năm ngoái). Để có được thành tựu như vậy một phần là nhờ các bộ phận chuyên môn của Trang, một phần là nhờ sự lan tỏa, đồng hành của quý Phật tử cùng thực hiện sứ mệnh “lan tỏa giáo lý Phật đà” tới rộng rãi tới đồng bào, những người yêu mến đạo Phật cả ở trong và ngoài nước.

Để kênh tiếp tục phát triển, việc hoằng pháp được rộng rãi hơn, kính mong quý Phật tử, độc giả hãy bấm vào đây đăng ký kênh Youtube Phật giáo Việt Nam để tiện theo dõi, cập nhật các video mới nhất. Đồng thời quý vị hãy chia sẻ (share) kênh để giúp chúng tôi lan truyền Phật pháp, tạo công đức vô lượng cho bạn.

Để đăng ký, chia sẻ theo dõi quý vị hãy nhấn vào nút “Đăng ký”, “Chia sẻ” ngay dưới mỗi video trên kênh hoặc ở trang chủ của kênh.

Mời quý Phật tử cùng đón xem video “Niềm tin Chánh Pháp mang lại cho ta lợi ích gì do Sư cô Hương Nhũ giảng”:

Ban biên tập kêu gọi các nhà tu hành Phật giáo, các cơ sở thờ tự thuộc Giáo hội PGVN, các nghệ sĩ, các Phật tử có lòng tín Phật, những bạn đọc có niềm tin vào Tam Bảo hỗ trợ video, pháp thoại giúp chúng tôi đạt được các ước nguyện lan truyền Chánh pháp tới đồng bào Phật tử trên internet.

Hoan hỉ mong quý vị hãy giúp chúng tôi các video, cho phép chúng tôi sử dụng video ấy và gửi về email: info@phatgiao.org.vn