Nguyện vọng được cộng tác với Cổng thông tin Phật giáo

73

Nguyện vọng tốt đẹp của một nữ Phật tử muốn cộng tác sản xuất, biên tập nội dung lan toả Đạo Pháp với Cổng thông tin Phật giáo.

Ý nguyện tốt đẹp về việc giữ gìn và lan truyền hình ảnh của Đạo Phật là nguồn năng lượng để Phatgiao.org.vn tiếp tục thực hiện sứ mệnh 'xiển dương Phật pháp

Ý nguyện tốt đẹp về việc giữ gìn và lan truyền hình ảnh của Đạo Phật là nguồn năng lượng để Phatgiao.org.vn tiếp tục thực hiện sứ mệnh ‘xiển dương Phật pháp”.

Kính gởi Ban biên tập Cổng thông tin Phật giáo thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Sau một thời gian dài theo dõi và tiếp nhận những thông tin bổ ích ý nghĩa, qua những bài viết trên trang Phật giáo Việt Nam con rất hy vọng được cộng tác với trang qua hình thức cộng tác viên.

Con mong muốn, nguyện vọng được học hỏi, trau đồi kiến thức Phật giáo đồng thời chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống xung quanh dưới cái nhìn và góc độ của đạo Phật. Con tốt nghiệp khoa Văn học (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), bản thân con cũng là một Phật tử rất thích đi chùa và rất thích nghe Pháp, đặc biệt thích đọc những tin tức Phật giáo. Đồng thời con hiểu được việc tiếp nhận kiến thức mang tính định hướng, mang tính giáo dục nhân văn nhằm hướng đến một đời sống tu tâm, nuôi dưỡng phẩm chất con người trong thời đại này là vô cùng cần thiết. Vì điều này làm con có động lực gởi nguyện vọng đến Quý Thầy và Ban biên tập.

Con rất mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập ạ.

Con xin cảm ơn và chúc sức khỏe ạ!

(Dương Bình, email: binhyen…@gmail.com).

Trả lời: Ban biên tập hoan hỉ nhận thiện ý của chị và sẵn sàng tạo điều kiện để chị cộng tác. Cùng bạn đọc, Phật tử hoằng truyền Chánh pháp là tâm nguyện, là mục tiêu quan trọng của trang nhà. Ban biên tập sẽ trao đổi chi tiết cùng chị một số điều kiện của Cổng thông tin Phật giáo.

Mô Phật.