Tổ phụ nữ từ thiện với nhiều hoạt động trong tháng 3

25

Như kế hoạch đã đề ra, để lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tổ phụ nữ từ thiện Phường 1, thị xã Vĩnh Châu đã tiến hành các hoạt động thiện nguyện.

Cụ thể đó là các hoạt động như kết hợp cùng tổ chức từ thiện trong và ngoài địa phương hỗ trợ cho bệnh nhân tim, bệnh nhân ung thư và các bé mồ côi. Bên cạnh đó, còn tổ chức họp mặt học tập ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ, tặng quà cho chị em. Đúng vào ngày 8/3, còn tổ chức bữa ăn nhân ái cho 220 người trong phường 1, gồm những người có hoàn cảnh nghèo, khuyết tật, già yếu, học sinh trường tiểu học 2, tổ xoa bóp thư giãn Hội người mù. Chiến sĩ biên phòng phường 1, còn hỗ trợ việc chuẩn bị bửa ăn và mang đến tận trường cho các em học sinh. Tổng trị giá các hoạt động vừa nêu hơn 30 triệu đồng.

Bộ đội biên phòng giúp đỡ chuẩn bị bữa ăn nhân ái.

Bộ đội biên phòng giúp đỡ chuẩn bị bữa ăn nhân ái.

Tổ phụ nữ từ thiện phường 1, tiếp tục thực hiện các chương trình nhằm giúp cho những đối tượng khó khăn trong cuộc sống, giảm bớt một phần chi tiêu trong sinh hoạt như vận động những nhà hảo tâm tặng lương thực thực phẩm hoặc quà vật khác, thành lập nhóm tiết kiệm để chi em giúp nhau không lãi, an tâm có vốn mua bán làm ăn đạt hiệu quả. Kết hợp cùng các chùa xem xét hỗ trợ những người khuyết tật hoặc bệnh tật, chưa có danh sách.