Trao 112 suất quà cho người khuyết tật nặng bị ảnh hưởng bão lụt tại huyện Quảng Điền

114

Ngày 25/11, Đoàn TƯ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà cho 102 người khuyết tật cùng 10 gia đình có người khuyết tật nặng tại huyện Quảng Điền (TT Huế).

Trung ương Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao quà cho người khuyết tật tại H. Quảng Điền (TT Huế).

Trung ương Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao quà cho người khuyết tật tại H. Quảng Điền (TT Huế).

Đoàn do ông Nguyễn Trọng Đàm – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam làm trưởng đoàn. Được biết những món quà gửi tới người khuyết tật được sự tài trợ của Công ty Lê Minh tại Bình Dương và các mạnh thường quân. Mỗi suất quà bằng tiền mặt 500.000 đồng/người. Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 10 gia đình có người khuyết tật nặng bị thiệt hại do bão lụt, mỗi suất 2 triệu đồng.

Món quà được trao đợt này đến người khuyết tật bị ảnh hưởng nhằm khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống. Đây là việc làm thật sự rất thiết thực và ý nghĩa, món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm của những nhà hảo tâm luôn hướng đến với bà con nghèo ở quê nhà bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lụt mong rằng bà con sẽ vượt khó vươn lên trong tình thương yêu của toàn xã hội.