Tư vấn trực tiếp trên VTC14: Giờ vàng thực dưỡng

150

Ngày 17/04/2021 sẽ phát sóng trực tiếp chương trình đầu tiên tư vấn chuyên biệt về Thực dưỡng trên kênh VTC14 với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

Thực dưỡng Ohsawa được bắt nguồn từ những năm 1930 bởi Giáo sư Người Nhật George Ohsawa, gần đây xu hướng này nhận được rất nhiều sự quan tâm, bởi chế độ ăn thực dưỡng không những tốt cho sức khỏe, đời sống tinh thần thanh tịnh mà còn giúp phòng và điều trị một số bệnh lý.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách thực hiện đúng và áp dụng hiệu quả. Bởi rất nhiều khó khăn, trở ngại và cả cám dỗ trong quá trình thực hành.

Tháng 4/2021, Nhãn hàng Nutri Ancan – Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam đã phối hợp với VTC14 sản xuất chương trình “Giờ Vàng Thực Dưỡng” – là truyền hình tư vấn trực tiếp chuyên sâu về phương pháp Thực dưỡng.

gio-vang-thuc-duong 1

“Giờ Vàng Thực Dưỡng” sẽ giúp cộng đồng tìm hiểu và cung cấp những kiến thức cơ bản về phương pháp ăn thực dưỡng, cách ăn uống quân bình âm dương, thực hành chế độ ăn thực dưỡng, những công thức chế biến món ăn thực dưỡng hàng ngày, cách vận dụng thực dưỡng miễn dịch, và một số phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả…

Với sự góp mặt của các chuyên gia thực dưỡng và bác sĩ hàng đầu

Chương trình quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thực dưỡng, dinh dưỡng, và y học như:

– Đại tá, Bác sĩ Thầy thuốc nhân dân Quách Văn Mích – Nguyên Giám đốc Viện Y học Hàng Không.

– Tiến sĩ Sinh học Lương y Ngô Đức Vượng – Nguyên Giảng viên Đại học Đà Lạt, Đại học Quốc gia Hà Nội

– PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Viện Phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Các chuyên gia của chương trình

Các chuyên gia của chương trình

MC Thanh Liêm, MC nổi tiếng của Đài THKTS VTC, là người đang ăn chay thực dưỡng, sẽ là người đồng hành cùng chương trình.

gio-vang-thuc-duong 3

Chương trình được phát sóng chính thức vào: 9h – 10h sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh VTC14, bắt đầu từ ngày 17/04/2021.

Và được phát lại vào 15h00 Chủ Nhật ngày kế tiếp.