Vietgas Holding khai trương văn phòng hiện đại

100

Tại buổi khai trương văn phòng, đại diện Công ty Vietgas Holding cho biết, trong mùa dịch, công ty vẫn hoạt động và tăng trưởng, không cắt giảm nhân sự, trả lương thưởng đầy đủ cho nhân viên.

Ngày 19/5, văn phòng Vietgas Holding House đã chính thức khai trương tại địa chỉ 88, đường số 6, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Sự kiện có sự tham dự của đại diện công ty và các khách hàng, đối tác của Vietgas. Vì tình hình Covid diễn biến phức tạp, Vietgas chỉ mời những người thân thiết, tổng cộng không quá 30 người.

Vietgas Holding khai trương ngày 19/5/2021.

Vietgas Holding khai trương ngày 19/5/2021.

Vietgas được thành lập từ năm 2001, có 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, phân phối gas nội địa, đến nay đã có chỗ đứng riêng, tạo được uy tín tốt với khách hàng. Hiện tại, Vietgas là đối tác cung cấp gas cho nhiều doanh nghiệp lớn như Petrovietnam, Petrolimex, Total Gas Việt Nam,…

Trước đây, công ty này chủ yếu tập trung phát triển ngành gas, khí đốt nhưng hiện tại đã mở rộng, lấn sân sang lĩnh vực ẩm thực, xuất nhập khẩu. “Hiện nay, công ty đã xuất khẩu, phân phối thực phẩm sạch sang thị trường Đức, châu Âu. Tuy nhiên, tôi kỳ vọng trong thời gian tới có thể nhập khẩu các mặt hàng tốt từ châu Âu về nước để người Việt được sử dụng các sản phẩm an toàn, chất lượng”, ông Nguyễn Huy Za Huấn – TGĐ Vietgas Holding cho biết.

Ông Nguyễn Huy Za Huấn, TGĐ Vietgas Holding.

Ông Nguyễn Huy Za Huấn, TGĐ Vietgas Holding.

Lựa chọn mở Vietgas Holding tại thời điểm này, đại diện công ty cho hay hiện cảm thấy bản thân đã đủ tiềm lực về kinh nghiệm, tài chính. Trong những năm đầu, công ty chú tâm xây dựng bộ máy, vận hành doanh nghiệp và tập trung sản xuất mặt hàng đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Dù giữa bối cảnh đầy khó khăn, thử thách, song Vietgas trong năm qua vẫn tăng trưởng. Cụ thể, về số liệu kinh doanh, công ty vẫn sinh lời. Về mặt nhân sự, Vietgas năm qua vẫn giữ nguyên đội ngũ cán bộ, công nhân viên, đáp ứng đầy đủ lương, thưởng và các chế độ khác của người lao động.

Chia sẻ về kế hoạch của công ty, đại diện Vietgas cho hay, sắp tới họ muốn đầu tư, phát triển mạnh lĩnh vực khí đốt, gas, đặc biệt đánh vào tỷ trọng phân phối lẻ, mở nhiều cửa hàng, chuỗi để phục vụ khách hàng tại TP.HCM, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận. Hiện tại, khách hàng của công ty chủ yếu là các khu công nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, ăn uống và các hộ gia đình tại Sài Gòn.

 Nói về thế mạnh của mình, Vietgas tự tin vì sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng về cả khí đốt lẫn thực phẩm, bởi hàng của họ phải qua khâu kiểm duyệt, sàn lọc kỹ càng trước khi đưa đến người tiêu dùng. Ngoài ra, trong thời điểm Việt Nam và châu Âu đã ký Hiệp định thương mại tự do, giá cả của sản phẩm Vietgas cũng có phần thấp, nhiều tiềm năng phát triển.

Văn phòng Vietgas Holding tại TP.HCM.

Văn phòng Vietgas Holding tại TP.HCM.

Trước câu hỏi làm sao để người tiêu dùng biết đến Vietgas nhiều hơn, bởi hiện tại nhiều người dùng gas của Vietgas cung cấp nhưng thậm chí không biết tên doanh nghiệp này, ông Nguyễn Huy Za Huấn – TGĐ Vietgas Holding cho hay: “Để đi vào thị trường bán lẻ, được nhiều người biết và sử dụng thì buộc doanh nghiệp phải có thương hiệu của riêng mình. Điều này cần sự nỗ lực rất lớn về tài chính, nhất là đối với các doanh nghiệp tư nhân. Bởi tiền vỏ bình gas phân phối đi rất nặng, chỉ những tập đoàn lớn như tập đoàn dầu khí mới có đủ tiềm lực kinh tế, bỏ tiền ra mua hàng triệu vỏ bình để phục vụ bán lẻ.

Vietgas đang cân nhắc rất nhiều về thời điểm chọn hiệu quả đầu tư. Hiện tại chúng tôi đang làm phân phối nên không cần phải quảng cáo nhiều. Chúng tôi phân phối cho các thương hiệu khác nên việc quảng cáo, truyền thông đã có các đối tác làm, còn chúng tôi phải giải quyết, suy nghĩ làm sao để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho họ”.

Ban điều hành Vietgas Holding.

Ban điều hành Vietgas Holding.

Trao đổi với đối tác của Vietgas tại buổi khai trương văn phòng, ông Bùi Đức Minh – đại diện công ty An Hiệp Lợi cho biết, Vietgas là đối tác thân thiết của mình. Sở dĩ, An Hiệp Lợi chọn Vietgas là bạn đồng hành vì thấy được sự uy tín, hiếu khách và dịch vụ tốt của công ty.

“Thời nay, thị trường gas thường có chất lượng tương đương nhau, quan trọng là chất lượng phục vụ của từng doanh nghiệp mới thu hút khách hàng. Doanh nghiệp nào có dịch vụ tốt, chiều lòng khách hàng và uy tín thì sẽ níu chân khách, tôi thấy được điều này ở Vietgas nên chọn nơi này để hợp tác. Dĩ nhiên, tôi cũng có nhiều đối tác khác nhưng tôi vẫn đánh giá cao sự uy tín và dịch vụ của Vietgas”, ông Minh nói.